18001146
      
Trung tâm chăm sóc khách hàng
Ý kiến khách hàng

Anh Nguyễn Tuấn Anh

Trưởng phòng công ty

Vinasumi

Tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn Phu An Industrial làm nơi cung cấp sản phẩm. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của sản phẩm và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Tôi sẽ tiếp tục chọn Phu An Industrial làm đối tác của tôi, chất lượng của sản phẩm và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Tôi sẽ tiếp tục chọn Phu An Industrial làm đối tác của tôi chất lượng của sản chất lượng của tiện

Chị Cao Ánh Nguyệt

Bộ phận mua hàng

Sumi Rubber

Lần đầu khi sử dụng sản phẩm của công ty Phú An, chúng tôi thấy chất lượng sản phẩm rất tốt, với giá cả hợp lý và đặc biệt đội ngũ nhân viên công ty rất nhiệt tình. Đến nay chúng tôi đã sử dụng sản phẩm của công ty được 2 năm và chúng tôi sẽ luôn tiếp tục lựa chọn Phú An.

Anh Trần Mạnh Hùng

Quản lý

Toyota Việt Nam

Tôi làm việc cho công ty Nhật nên việc kiểm định chất lượng các sản phẩm rất khắt khe. Chính vì vậy khi công ty chúng tôi cần sử dụng các sản phẩm sọt nhựa thì yếu tố đầu tiên chúng tôi lựa chọn là chất lượng. Qua tìm hiểu tôi được biết Phú An là một cồng ty cung cấp các sản phẩm nhựa với chất lượng rất tốt, vì vậy tôi đã đặt hàng sử dụng thử và thấy lựa chọn của mình là chính xác.

Chị Vũ Trang Nhung

Nhân viên

Samsung SDI

Tôi là một người rất kỹ tính trong việc lựa chọn đối tác cung cấp các sọt nhựa cho công ty. Tôi đã tham khảo rất nhiều nhà cung cấp để biết về mẫu mã, kiểu dáng và đi kèm theo nó là giá thành. Trong số những nhà cung cấp mà mình tìm hiểu tôi đã lựa chọn Công ty Phú An.

Trịnh Đạt

Tổng Quản lý

Ford Việt Nam

Tôi thấy Phú An là một công ty có khả năng cung cấp các sản phẩm nhựa rất tốt trên thị trường. Đặc biệt là các sản phẩm nhựa đặc, thùng nhựa Danpla với nhiều kiểu mẫu khác nhau và được in chữ theo phong cách riêng của khách hàng.

Vương Ngọc Quỳnh

Trưởng phòng công ty

Dream

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm của Phú An. Công ty luôn cung cấp rất tốt những yêu cầu của chúng tôi vế kiều cách, mẫu mã sản phẩm.

aaa